มิ.ย. 27

แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวที่มีบรรยากาศธรรมชาติ

การที่เราไปเที่ยวนั้นเป็นอีกหนึ่งวิธีในการที่จะทำให้เรารู้สึกผ่อนคลายรองลงมาจากการนวดเลยทีเดียวค่ะดังนั้นเราจะมาแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวใกล้กรุงเทพสำหรับคนที่ทำงานหนักค่ะ ซึ้งถ้าถามถึงสถานที่ท่องเที่ยวในแต่ละประเทศนั้นมีมากมายหลายสถานที่เลยล่ะค่ะ ดังนั้นเรามาดูกันว่าจะมีที่ไหนบ้างที่จะทำให้เรารู้สึกผ่อนคลายได้บ้างค่ะ 

เกาะสีชัง  เกาะสีชังเป็นเกาะที่มีทะเลอยู่รอบรอบซึ้งเกาะนี้นั้นตั้งอยู่ที่จังหวัดชลบุรีค่ะ ซึ้งที่นี้นั้นนิยมในการไปพักที่ที่พักที่อยู่ใกล้กับทะเลมากที่สุดค่ะเพราะไม่เคยมีที่ไหนที่อยู่ใกล้กับทะเลมากขนาดที่นี้ ที่นี้เป็นสถานที่ที่ถ้าถามคนที่อยู่ที่นี้นั้นทุกจะตอบได้ว่าที่นี้นั้นต้องไปทางไหนและอยู่ที่ไหนเพราะที่นี้นั้นดังมากที่จังหวัดชลบุรี

ซึ้งที่นี้นั้นเหมาะกับคนที่ชอบการเที่ยวเกี่ยวกับธรรมชาติค่ะเพราะที่นั้นยังมีความโด่งดังเพราะมีความเป็นธรรมชาติสูงด้วยค่ะ นอกจากนั้นยังมีความโด่งดังเกี่ยวกับสะพานที่ทอดยาวไปที่ทะเลค่ะ  ซึ้งสะพานที่กล่าวถึงนั้นเป็นสะพานที่สะอาดและเป็นสีขาวอยู่ตลอดเวลาไม่เคยมีใครเห็นว่าสะพานนี้ดำเลยสักนิด 

เกาะหวาย  การที่เราจะไปเที่ยวที่นี้นั้นเราจำเป็นที่จะต้องไปที่จังหวัดตราดค่ะ ซึ้งที่นี้นั้นเป็นเกาะที่ยังไม่ดำมากนักซึ้งที่นี้นั้นมีความรู้สึกของธรรมชาติเยอะกว่าที่อื่นซึ้งที่นี้นั้นมีน้ำที่เป็นสีเขียวมรกตซึ้งเรียกได้ว่าดูรวมๆแล้วมีความงดงามมากเลยค่ะซึ้งที่ดูแล้วสวยก็เพราว่า น้ำสีเขียวมรกต

และทรายที่เป็นสีขาวเวลากระทบกับเสียงแดดก็จะดูเหมือนเป็นสีทองเลยล่ะค่ะ ซึ้งที่นั้นทางเจ้าของเกาะจะทำการสร้างกิจกรรมให้นักท่องเที่ยวที่มาในแต่ล่ะวันได้ทำกันทุกๆวันค่ะ ซึ้งที่นี้นั้นมีชิงช้าซึ้งทำมาจากไม้ค่ะซึ้งแขวนไว้ที่ต้นไม้ค่ะแต่เพียงแค่นี้เราก็สามารถที่จะเพลิดเพลินกับธรรมชาติที่เกาะหวายได้แล้วค่ะ อยากให้ทุกคนลองไปเที่ยวที่นี้ดูนะคะ รับรองว่าไปแล้วไม่อยากกลับอย่างแน่นอนค่ะ

ไปเที่ยวที่เกาะขามที่จังหวัดชลบุรี  การไปเที่ยวที่ทะเลนั้นมีหลายสถานที่ที่เราสามารถไปเที่ยวได้ค่ะแต่วันนี้เราจะมาเที่ยวที่จังหวัดชลบุรีกันค่ะ ที่นี้นั้นคือที่ที่คนที่ชอบการไปเที่ยวและการว่ายน้ำต้องอยากไปแน่นอนค่ะซึ้งที่นี้นั้นจะต้องถ่ายรูปให้ได้เลยค่ะ

ลองไปดูกันนะคะดีทุกที่ค่ะ

 

 

ขอบคุณ  Holiday Palace  ที่ให้การสนับสนุน