ก.ค. 08

วินนี เค้าท์ส หญิงสาวปริศนาที่ชาวประมง

วินนี เค้าท์ส  หญิงสาวปริศนาที่ชาวประมงพบขนาดล่องเรือผ่านภูเขาน้ำแข็งในมหาสมุทรแอตแลนติก 

     ในปีพ.ศ 2533 ได้มีเรื่องเล่าที่น่าประหลาดใจเกิดขึ้นกับผู้หญิงคนหนึ่งซึ่งเธอมีชื่อว่าวินนี เค้าท์ส ส่วนสาเหตุที่บอกว่ามันเป็นเรื่องที่น่าประหลาดใจนั้นก็เพราะว่าหญิงสาวคนดังกล่าวนั้นเธอถูกพบอยู่กลางมหาสมุทรแอตแลนติกซึ่งในขณะที่พบเจอนั้น

เธอกำลังเกาะอยู่ตรงบริเวณภูเขาน้ำแข็งโดยคนที่ไปพบหญิงสาวที่ชื่อว่าวินนี เค้าท์ส นี้เป็นเรือประมงลำหนึ่งของประเทศนอร์เวย์ซึ่งเขาล่องเรือออกไปหาปลาแล้วผ่านน่านน้ำนั้นพอดีอย่างไรก็ตามทางด้านกัปตันเรือและลูกเรือประมงลำดังกล่าวนั้นได้บอกถึงการค้นพบของหญิงสาวคนดังกล่าวว่าระหว่างที่มีการล่องเรือผ่านมหาสมุทรแอตแลนติกนั้นอยู่ๆเขาก็พบว่ามีผู้หญิงคนนึงกำลังตะเกียกตะกายขึ้น

มาบนภูเขาน้ำแข็งซึ่งพวกเขานั้นก็ได้รีบทำการให้ความช่วยเหลือหญิงสาวคนดังกล่าวทันทีและเมื่อนำเธอขึ้นมาบนเรือได้ก็พบว่าหญิงสาวคนดังกล่าวนั้นเป็นหญิงสาวที่มีรูปร่างสวยงามโดยคำนวณอายุของเธอแล้วน่าจะอยู่ที่ประมาณ 29 ปีเท่านั้นแต่อย่างไรก็ตามเมื่อมีการสอบถามข้อมูลของเธอเธอได้บอกว่าเธอชื่อวินนี เค้าท์ส ซึ่งเธอนั้นบอกว่าเธอกำลังนั่งเรือไททานิคมาและปรากฏว่าเรือไททานิคนั้นเกิดร่มทำให้เธอนั้น

ต้องตกลงมาในน้ำและเธอก็ตะเกียดตะกายเอาชีวิตรอดจากการปีนภูเขาน้ำแข็งนี้ขึ้นมาซึ่งทางด้านกัปตันและลูกเรือทุกคนที่ได้ยินเรื่องราวของเธอนั้นต่างก็พากันมองหน้าเธอและคิดว่าเธอนั้นเป็นผู้หญิงที่มีสติไม่สมประกอบเพราะว่าในขณะที่พวกเขาเจอเธอนั้นก็คือปีพ.ศ 2533 ในขณะที่ประวัติศาสตร์ของเรือไททานิคนั้นเกิดเรือล่มตั้งแต่ปีพ.ศ 2455

ซึ่งแน่นอนว่าถ้าหากเธอเป็นผู้หญิงในตํานานไททานิคเรือล่มแล้วเราก็อายุของเธอนั้นปัจจุบันก็เท่ากับ 100 กว่าปีแล้วซึ่งมันเป็นไปไม่ได้อย่างยิ่งดังนั้นจึงไม่มีใครเชื่อคำพูดของเธออย่างไรก็ตามเกิดเรื่องที่น่าเหลือเชื่อกับวินนี เค้าท์ส เมื่อเธอนั้นใช้ชีวิตตามปกติอยู่ในสังคมปัจจุบันแต่อย่างไรก็ตามหลังจากที่เธอขึ้นเรือมาอยู่บนฝั่งได้เพียงแค่ 6 เดือนเท่านั้น

สภาพร่างกายของเธอที่ดูแล้วเป็นเพียงแค่หญิงสาววัย 29 ปีอยู่ดีๆร่างกายของเธอนั้นก็ค่อยๆเเหี่ยวลงเหี่ยวลงกลายเป็นหญิงแก่ในที่สุดซึ่งทางด้านนายแพทย์ต่างๆตามโรงพยาบาลต่างก็พยายามหาสาเหตุว่าเหตุใดหญิงสาววัย 29 ปีถึงได้มีผิวพรรณเหมือนกับคนแก่อายุ 100 กว่าปีไปได้

อย่างไรก็ตามหลังจากที่เธอนั้นมีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วส่งผลทำให้เธอนั้นเสียชีวิตในเวลาต่อมาและนี่ก็ยังคงเป็นปริศนาหรือว่าแท้ที่จริงแล้วหญิงสาวที่ชื่อว่าวินนี เค้าท์ส อาจจะเป็นผู้รอดจากการเรือล่ม Titanic ในครั้งนั้นอย่างที่เธอเคยพูดก็เป็นไปได้ 

 

สนับสนุนโดย  เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์