ก.ย. 18

ที่พักสไตล์ญี่ปุ่น ที่ Mayubkk.hotal อ

             ช่วงนี้หลายคนคงคิดถึงการท่องเที่ยวที่ต่างประเทศตั้งแต่ต้นปีที่ผ่านมานักท่องเที่ยวชาวไทยยังไม่เคยเดินทางออกไปเที่ยวที่ต่างประเทศได้อีกเลยนับตั้งแต่มีการระบาดของไวรัสโคโรนาซึ่งโดยปกติแล้วคนไทยมักจะเดินทางไปท่องเที่ยวยังต่างประเทศค่อนข้างบ่อยโดยเฉพาะประเทศญี่ปุ่น

ซึ่งเป็นประเทศที่มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายทุกช่วงฤดูกาลอย่างไรก็ตามถ้าหากใครที่เป็นประเทศญี่ปุ่นวันนี้เรามาแนะนำที่พักสไตล์ญี่ปุ่นซึ่งมีอยู่ในกรุงเทพฯใจกลางเมืองหลวงของประเทศไทยเลยทีเดียวแนะนำว่าอาจจะต้องไปพักที่โรงแรมแห่งนี้ในช่วงนี้ไปก่อนพอให้หายคิดถึงประเทศญี่ปุ่นและเมื่อไหร่ก็ตามที่ประเทศไทยสามารถเดินทางเข้าประเทศญี่ปุ่นได้และบทการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนาค่อยเดินทางไปเที่ยวญี่ปุ่นจริงๆอีกครั้งหนึ่ง

ดังนั้นหากใครที่คิดถึงประเทศญี่ปุ่นแนะนำว่าไปเที่ยวและไปพักผ่อนที่ Mayubkk.hotal เป็นการชั่วคราวก่อนได้เลยค่ะเพราะถ้าเกิดว่าคุณเดินทางไปที่โรงแรมแห่งนี้แล้วก็คุณจะรู้สึกเหมือนกับว่าคุณกำลังอยู่ที่ประเทศญี่ปุ่นจริงๆเลยทีเดียวเพราะที่นี่มีการสร้างสถานที่เอาไว้ให้เหมือนกับว่าคุณกำลังสัมผัสกับบรรยากาศของเมืองญี่ปุ่นอย่างแท้จริง

และบริการของพนักงานที่นี่ก็ดีมากๆเลยที่เดียวอากาศที่นี่ยังถือว่าเป็นอากาศที่บริสุทธิ์และสงบร่มเย็นถึงแม้ว่าที่พักแห่งนี้จะถูกตั้งอยู่ใจกลางเมืองกรุงเทพฯซึ่งห้องพักที่นี่จะแบ่งออกเป็นหลายโซนด้วยกันนะคะมีให้เลือกหลากหลายถึง 10 บาทด้วยกันเลยเจียวและแน่นอนว่าถ้าที่พักสไตล์ญี่ปุ่นก็ต้องมีการนอนฟูกซึ่งผู้ที่นี่บอกเลยว่านุ่มมากๆเลยค่ะ

นอนหลับสนิทได้ตลอดทั้งคืนโดยที่คุณไม่ต้องกลัวว่าจะมีเสียงของรถวิ่งรบกวนในยามค่ำคืนเลยและส่วนของที่นี่ก็มีการจัดตกแต่งเป็นสไตล์ญี่ปุ่นทำให้ถ้าคุณมาพักที่โรงแรมแห่งนี้คุณจะไม่รู้เลยว่าตอนนี้คุณอยู่ที่เมืองไทยคุณจะนึกถึงว่าคุณกำลังพักอยู่ที่โรงแรมของญี่ปุ่นโดยเฉพาะเลยทีเดียว

ซึ่งมีการตกแต่งสวนเป็นสไตล์ญี่ปุ่นให้ความรู้สึกสวยงามและแน่นอนว่าคุณสามารถหามุมถ่ายรูปสวยๆได้หลายมุมเลยทีเดียวทั้งด้านในห้องพักก็จะมีการตกแต่งในภาษาญี่ปุ่นมีการนำไม้ไผ่มาทำเป็นรั้วกั้นห้องก็จะมีการปูด้วยเสื่อเหมือนกับเราอยู่ที่ญี่ปุ่นเลยทีเดียวรับรองได้เลยว่าคุณจะไม่รู้เลยว่าตอนนี้คุณกำลังเที่ยวอยู่ในกรุงเทพฯ

ถ้าคุณมาพักที่โรงแรมแห่งนี้ถ้าหากใครทนความคิดถึงประเทศญี่ปุ่นไม่ไหวก็ลองแวะมาพักที่โรงแรมแห่งนี้เป็นการชั่วคราวก่อนนะคะซึ่งโรงแรมแห่งนี้คุณสามารถเดินทางมาได้จะอยู่ที่สุขุมวิทซอย 49/ 2 ค่ะ

 

ได้รับการสนับสนุนโดย   ufabet