ต.ค. 02

มาเที่ยวน่าน แวะนอนที่ สะปันซีวิว

         ในช่วงที่มีวันหยุดหลายๆวันนั้น  หลายคนเลือกจะมาเที่ยวตามต่างจังหวัด ซึ่งส่วนใหญ่มักจะพากันไปเที่ยวในพื้นที่ภาคเหนือ หรือไม่ก็จังหวัดในเขตพื้นที่ภาคใต้  และภาคกลาง และในวันนี้สถานที่ที่อยากแนะนำให้ลองไปเที่ยวดูกันเป็นจังหวัดที่อยู่ในเขตพื้นที่ของภาคเหนือ ซึ่งจังหวัดที่ว่านั่นก็คือ จังหวัดน่าน นั่นเอง

สำหรับการเดินทางมาเที่ยวที่นี่อาจจะใช้ระยะเวลานานและการขับรถต้องระมัดระวัง เพราะการมาเที่ยวที่สะปันซีวิว นั้นเป็นพื้นที่ที่ถูกสร้างเอาไว้ท่ามกลางป่าเขา เรียกได้ว่าหากมาถึงที่นี่สิ่งที่คุณจะเห็นเยอะมากที่สุดก็คือ ต้นไม้กับภูเขานั่นเอง แต่บอกได้คำเดียวว่า สวย  สวยอย่างมากมายจริงๆ

มองไปสุดลูกหูลูกตาจะเห็นภูเขาน้อยใหญ่ขึ้นสลับทับซ้อนเรียงกันเต็มไปหมด  ดังนั้นการมาเที่ยวที่นี่ต้องเป็นคนชอบเที่ยวภูเขา กับน้ำตกเท่านั้นถึงจะชอบ การมาเที่ยวทีนี่เป็นการมารับพลังงานด้านบวกเพื่อนำกลับไปใช้ต่อสู้กับหน้าที่การงานที่เราต้องคร่ำเคร่งทำในทุกๆวันนั่นเอง  หากใครที่เดินทางมาถึงที่นี่แล้วไม่มีใครไม่ชอบ เพราะที่นี่มีการออกแบบเอาไว้อย่างสวยงามลงตัว 

ตื่นเช้ามาก็มาสัมผัสกับอากาศที่กำลังเย็นสบายของทะเลหมอก ซึ่งเป็นที่ที่นักท่องเที่ยวนิยมถ่ายรูปเก็บเอาไว้แชร์กันมาก และหากสายหน่อยเมื่อทะเลหมอกหมด เราก็จะเห็นวิวแม่น้ำ และวิวภูเขาที่ขึ้นเรียงรายเขียวขจี  อีกทั้งยังมองเห็นชาวบ้านทำไร่ไถนาได้ด้วย สำหรับคนที่มาเที่ยวที่นี่ส่วนใหญ่จะเน้นมานอนเอาแรง มาสูดเอาออกซิเจนที่บริสุทธิ์เข้าปอดเยอะๆ   หลังจากสายแล้วทานข้าวเช้ากันแล้ว

ส่วนใหญ่ถ้าเพื่อนฝูงมาเที่ยวด้วยกันก็จะมานั่นกินกาแฟ และพูดคุยกัน หรือบางคนอาจจะมาเที่ยวพร้อมกับนำหนังสือมาอ่านเล่น แล้วนั่งมองธรรมชาติสวยๆ สำหรับใครที่มาเที่ยวที่นี่แล้วอยากมีกิจกรรมหลากหลายนั้นจะไม่ค่อยมีเยอะมากนัก แต่หากใครไม่อยากนอนพักอยู่แต่ที่พักก็สามารถไปเที่ยวน้ำตกได้เพราะที่พักแห่งนี้มีน้ำตกด้วย

        ดังนั้นหากใครที่อยากจะมาอยู่กับสถานที่ที่เงียบสงบ เพื่อมาพักผ่อนไม่เน้นเกี่ยวกับการทำกิจกรรมมากนัก แวะมาเที่ยวที่สะปันซีวิว สักครั้งแล้วคุณจะรู้ว่าธรรมชาติอยู่รอบตัวเรานี่เอง สำหรับใครที่อยากลองมาเที่ยวแต่อาจจะนึกภาพไม่ออกว่าสวยมาแค่ไหนก็ลองเข้าไปที่เฟสบุ๊กของ สะปันซีวิวก็ได้นะคะ และหากถูกใจอยากลองมาพักก็ให้โทรสำรองห้องพักก่อนเพราะที่นี่นักท่องเที่ยวจะเข้าพักเต็มทุกฤดูเลยล่ะค่ะ

 

สนับสนุนโดย   gclub casino online มือถือ