ต.ค. 24

พาเที่ยวเขาค้อ

         หากพูดถึงเขาค้อย่อมรู้กันดีว่าเป็นสถานที่ที่อยู่ในจังหวัดเพชรบูรณ์ซึ่งที่เขาค้อนั้นเรียกได้ว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวสุดฮิตของคนที่ชอบเที่ยวในบรรยากาศธรรมชาติและเราสามารถที่จะไปเที่ยวเขาค้อได้ไม่ว่าจะเป็นฤดูไหนก็ตามเพราะแต่ละฤดูนั้นก็จะมีความสวยงามและมีเสน่ห์ไม่แตกต่างกันสำหรับการไปเที่ยวเขาค้อนั้น

เราจะเห็นความสวยงามของธรรมชาติไม่ว่าจะเป็นดอกไม้ต้นไม้และภูเขาซึ่งวันนี้เราจะพาไปเที่ยวไฮเดรนเยียคาเฟ่เขาค้อ   เรียกได้ว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่เราสามารถที่จะ ไปถ่ายรูปสวยๆกับดอกไฮเดรนเยียที่ทำร้านนั้นได้ปลูกเอาไว้เพื่อสร้างบรรยากาศให้กับร้านอีกด้วยซึ่งร้านนี้จะอยู่ตรงบริเวณกึ่งกลางโดยรอบของร้านนั้นจะมีต้นไฮเดรนเยียขึ้นเต็มไปหมดแล้ว

ถ้าเกิดว่าเราไปในช่วงที่ดอกไฮเดรนเยียกำลังเบ่งบานแล้วก็นอกใจจะเห็นใบไฮเดรนเยียสีเขียว ก็จะเห็นดอกไฮเดรนเยียซึ่งมีสีสันสวยงามแฟนสีเขียวทำให้เวลาที่เรานั่งรับประทานกาแฟหรือกินขนมมองออกมาแล้วเหมือนเราอยู่ท่ามกลางสวนดอกไม้เลยทีเดียวเพราะไม่ว่าคุณจะหันมองไปทางไหนซ้ายขวาหน้าหลัง

คุณก็จะเห็นตัวเองอยู่กลางทุ่งดอกไฮเดรนเยียดังนั้นหากใครอยากจะสัมผัสกับบรรยากาศความสวยงามของดอกไฮเดรนเยีย สามารถเดินทางมาได้โดยเฉพาะในหน้าหนาวเพราะเป็นช่วงที่ดอกไม้กำลังเบ่งบานใครอยากจะไปเที่ยวร้านอาหารสไตล์ยุโรปที่เขาค้อก็มีด้วยนะคะที่นี่จะมีร้านที่ชื่อว่า  Lamaison Khaoho

ซึ่งการตกแต่งจะเป็นคนละสไตล์กับแบบแรกเลยล่ะค่ะเพราะที่นี่จะสร้างสไตล์ยุโรปโดยจะมีอาคารเป็นอาคารเรือนกระจกทรงสูงรอบอาคารก็จะมีการปลูกสวนดอกไม้เอาไว้ให้ความสวยงามเวลาที่เรานั่งรับประทานอาหารหรือขนมภายในร้านมองออกมาแล้วก็จะรู้สึกถึงความสวยงามเจริญตาเจริญใจหากใครที่ชอบถ่ายรูปมีมุมถ่ายรูปให้เยอะมากมายเลยทีเดียวล่ะค่ะ ถึงแม้ว่าทั้ง 2 ร้านนี้

จะมีสไตล์การตกแต่งที่ไม่เหมือนกันแต่ความสวยงามนั้นสูสีไม่แพ้กันเลยทีเดียวค่ะซึ่งมองมุมไหนก็จะเห็นแต่ธรรมชาติของต้นไม้และภูเขาเต็มไปหมดเพราะว่าเขาค้อนั้นจะเป็นสถานที่ที่อยู่บนเนินเขาดังนั้นอากาศที่นี่จะค่อนข้างเย็นและสบายไม่ร้อนอากาศจะค่อนข้างดีเพราะต้นไม้จะเยอะ

ดังนั้นถ้าหากใครที่ยังไม่เคยมาเที่ยวเขาค้ออยากจะให้ลองมาสัมผัสกับธรรมชาติที่นี่ดูแล้วคุณจะรู้ว่าที่นี่นั้นน่าเที่ยวมากแค่ไหนที่เขาค้อนี้ไม่ได้มีแค่ร้านสองร้านที่แนะนำดีนะคะยังมีอีกหลายๆที่ให้คุณนั้นได้ไปลองสัมผัสกับความสวยงามและสัมผัสกับรสชาติของอาหารที่อร่อยถูกปากของนักท่องเที่ยว อย่างแน่นอนค่ะ

 

ได้รับการสนับสนุนโดย   ทดลองเล่นสล็อต gclub