พ.ย. 21

ตามหาหน้ากากอนามัย

         กำลังเป็นที่พูดถึงและวิจารณ์กันเป็นอย่างมากเกี่ยวกับการหาซื้อหน้ากากอนามัยยากในปัจจุบันมีการขาดแคลนหน้ากากอนามัยเป็นจำนวนมาก ซึ่งถ้าหากหาซื้อได้ก็มักจะเป็นของที่ไม่มีคุณภาพหรือบางทีก็เป็นสินค้าที่แพงมากจนเกินไปหลายคน

จึงออกมาตั้งคำถามว่าบริษัทที่ผลิตหน้ากากอนามัยขายนั้นทำไมถึงไม่มีหน้ากากอนามัยเอามาขายให้กับประชาชนคนไทยทั้งทั้งที่ก็ยังมีการผลิตกันอย่างทุกวันอย่างต่อเนื่องและยังมีการได้ยินข่าวว่ามีการสั่งเพิ่มจำนวนการผลิตให้มากขึ้น

ก็เดิมด้วยซ้ำแต่คนไทยก็ยังต้องมีการแย่งชิงในการที่จะสามารถหาซื้อหน้ากากอนามัยมาใช้งานซึ่งดูแล้วมันไม่สมเหตุสมผลเลยหลังจากที่มีการพูดคุยเรื่องนี้กันผ่านโลกออนไลน์หลายคนก็ไปหาข้อมูลมาซึ่งมีคนนำข้อมูลมาแชร์ว่าแท้ที่จริงแล้วบริษัทที่ผลิตหน้ากากอนามัยมีการผลิตหน้ากากออกมาเป็นจำนวนมาก

แต่หน้ากากอนามัยทั้งหมดถูกส่งออกไปยังประเทศจีนทั้งหมดเพื่อไปจำหน่ายให้กับคนจีนเลยเค้ายังกล่าวอีกว่าสินค้า ที่ผลิตออกมาทั้งหมดถูกส่งไปยังประเทศจีนและใช้ระยะเวลาเพียงไม่นานก็ขายหมดทันทีโดยจะมีการถ่ายภาพเป็นภาพหน้ากากอนามัยยี่ห้อหนึ่งและมีการถ่ายจำนวนกล่องของหน้ากากอนามัยอยู่หลาย 100 กล่อง

โดยมีบรรยากาศที่วางกล่องสำหรับใส่หน้ากากอนามัยจะมีตัวหนังสือเป็นภาษาจีนซึ่งคาดว่าสินค้าถูกส่งไปที่จีนเรียบร้อยแล้ว หลายคนมีความเชื่อว่าหน้ากากอนามัยอาจจะถูกนำไปขายที่จีนจริงแต่หลายคนก็เชื่อว่าภาพหนึ่งที่มีการใช้กันอยู่นี้น่าจะเป็นภาพเก่าแล้ว

เนื่องจากตอนนี้หน้ากากอนามัยถูกประกาศให้เป็นสินค้าต้องห้ามในการส่งออกขายต่างประเทศถูกจำกัดให้เป็นสินค้าควบคุมเป็นระยะเวลาหนึ่งปีดังนั้นจึงไม่น่าจะเป็นไปได้ที่บริษัทที่ผลิตหน้ากากอนามัยขายจะนำสินค้าออกไปขายที่ประเทศจีนทั้งที่มีกฎหมายควบคุม

และที่สำคัญประเทศไทยก็ยังมีความต้องการหน้ากากอนามัยเป็นจำนวนมากดังนั้นการค้าในประเทศไทยก็น่าจะมีผลดีกับทั้งผู้ผลิตหน้ากากอนามัยมากกว่าเพราะไม่ต้องมาคอยระวังว่าจะถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจตามจับกุมเนื่องจากทำผิดกฏหมายตามพรบที่มีผลบังคับใช้แล้ว

ในปัจจุบันการหาซื้อหน้ากากอนามัยค่อนข้างที่จะหายากและมีของปลอมออกมาจำหน่ายเยอะแยะดังนั้นประชาชนคนไทยควรระมัดระวังในการเลือกซื้อหน้ากากอนามัยให้ดีเพราะหากซื้อของปลอมมาแล้วยังซื้อมาได้ในราคาที่แพงจะสร้างอันตรายให้กับตัวผู้ซื้อเองได้ดังนั้นช่วงนี้จึงต้องระมัดระวังในการเลือกซื้อหน้ากากอนามัยเป็นอย่างยิ่ง      

 

สนับสนุนโดย   คาสิโนออนไลน์ได้เงินจริง