ม.ค. 08

สถานที่ท่องเที่ยวในช่วงฤดูหนาว

สำหรับสถานที่ท่องเที่ยวในจังจวัดน่านกับ2อำเภอสุดฮิต ปัวและบ่อเกลือ ที่คุณยังสามารถจับคู่ท่องเที่ยวกันได้อย่างชิลๆอีกทั้งยังได้ฟิวที่เงียบสงบผู้คนน่ารักเมื่อคุณได้มายังสถานที่แห่งนี้แล้วขอรับลองเลยว่าคุณจะได้รับความอบอุ่นในหัวใจกลับไปแบบเต็มกระเป๋าอย่างแน่นอน

นอกจากนี้ยังได้มีวัดสวยที่เก่าแก่ที่ให้เราแวะเข้าไปสักการะและขอพรและสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่คุณนั้นพลาดไม่ได้อย่างเด็ดขาดอย่างน้ำตกสปัวและวังศิลาแลงและที่ขาดไม่ได้เลยก็คือที่พักสุดชิวที่มีทั้งแบบวิวของภูเขาและยังมีสายน้ำที่ไหลผ่านที่พอทำให้คุณนั้นได้เย็นชื่นใจไปตามๆกันอย่าง อาโป เดอมัง ณ อำเภอบ่อเกลือ 

เนื่องจากนี้ถ้าหากว่าคุณอยากจะไปเช็คอินที่อำเภอปัวเราก็อยากจะขอแนะนำให้คุณนั้นไปเช็คอินกันที่น่านนิรันดร์ที่ได้เป็นรีสอร์ทที่อยู่ในอ้อมกอดของธรรมชาติที่มีทุ่งนาให้คุณนั้นได้นั่งกันเผลินๆกันเลยทีเดียว

ดังนั้นเรามาอยู่กันที่เขาค้อที่จังหวัดเพชรบูรณ์กันบางดีกว่าเป็นอีกหนึ่งพิกัดของสถานที่ท่องเที่ยวที่บอกได้เลยว่ามีบรรยากาศดีมากๆที่คุณสามารถท่องเที่ยวได้ยาวตั้งแต่ฤดูฝนยาวไปจนถึงฤดูหนาวกันเลยทีเดียวสถานที่แห่งนี้โด่งเด่นในเรื่องของอากาศที่เย็นสบายมีทะเลหมอกสีขาวสวยรวมไปถึงทิวทัศน์ของเขาที่มีสีเขียวชอุ่น

ซึ่งจังหวัดเพชรบูรณ์ไม่ได้มีแต่หุบเขาและสายหมอกแต่เพียงเท่านั้นยังมีวัดพระธาตุผาซ่อนแก้วเป็นวัดสวยที่ได้เป็นอีกหนึ่งจุดแลนด์มาร์คที่คุณสามารถมาชมวิวของเขาค้อกันได้360องศาทั้งนี้ยังไม่พอยังมีร้านอาหารร้านกาแฟและที่พักให้ได้ดีๆที่มีไอหมอกมาเยืยอนถึงที่อีกเยอะ

นอกจากนี้บอกได้เลยว่าหากใครที่ได้ใสที่เขาค้อแล้วจะเย็นกายสบายใจเมื่อคุณนอนพักหนึ่งคืนคุณก็จะมีอายุยืนขึ้นไปอีกหนึ่งปีอย่างที่ใครๆเขาได้ว่ากันเอาไว้เลยเพราะธรรมชาติจะช่วยให้เรามีอายุที่ยืนมากขึ้นอีกด้วย

เพราะฉะนั้นแล้วเราก็ยังได้มีอีกหนึ่งพิกัดที่อยกจะให้ทุกคนได้ไปลองที่ได้ขึ้นชื่อว่าเป็นแหล่งโอโซนที่บิสุทธิ์และมีอากาศที่ดีอย่าบอกใครนั่นก็คือที่วังน้ำเขียวสถานที่แห่งนี้ได้มีความเป็นธรรมชาติที่สมบูรณ์ที่เต็มไปด้วยสีเขียวขจีของภูเขาและไฮไลท์ที่เราอยากจะขอแนะนำให้จัดทริปมานั่นก็คือ 

ทริปเที่ยวนอนกลางฟาร์มที่นี่เป็นทั้งที่พักและเป็นฟาร์มผักออแกนิคที่เรายังสามารถมาเรียนรู้เรื่องการปลูกผัดได้และหากมาเช็คอินที่นี่ก็ยังสามารถตื่นมาลองเก็บผักเก็บไข่ไก่เดินเล่นปั่นจักรยานรอบไร่ได้อย่างชิลๆ

 

สนับสนุนโดย   gclub casino online มือถือ