ม.ค. 15

การท่องเที่ยวในปารีสที่น่าไปเป็นอย่างมาก

การที่เรานั้นทำการไปท่องเที่ยวในกรุงปารีส นั้นการที่เรานั้นจะทำการไปเที่ยวในส่วนใหญ่ นั้นจะเป็นการที่เรานั้นทำการที่จะไปท่องเที่ยว นั้นจะเป็นการที่เรานั้นไปที่ หอไอเฟล นั้นเป็นส่วนใหญ่ที่เรานั้นทำการไปท่องเที่ยว ซึ่งนอกจากนี้กรุงปารีส นั้นจะมีสถานที่ท่องเที่ยว ที่มีความน่าสนใจและสถานที่ที่น่าไปท่องเที่ยว นั้นได้มีอีกหลากหลายที่ ซึ่งในสถานที่ที่เรานั้นทำการที่จะไปท่องเที่ยวเมื่อเรานั้นทำการไปท่องเที่ยวใน กรุงปารีสนั้นก็คือ

  1. มหาวิหารน็อทร์-ดาม (Notre-Dame Calthedaral)

เป็นมหาวิหารที่ตั้งอยู่ในสถานที่ที่ตั้งอยู่ริมแม่น้ำ เซน(Seine) ที่อยู่ในฝั่งทางด้านตะวันออกนั้นเอง ซึ่งมหาวิหารนี้นั้นได้เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่มีความสำคัญเป็นอย่างมากในกรุงปารีสอีกด้วย ซึ่งสถานที่แห่งนี้นั้นได้มีการท่องเที่ยวเป็นอย่างมากในกรุงปารีส ซึ่งวิหารแห่งนี้นั้นได้มีความสวยงามอย่างมากอีกด้วย

  1. หอไอเฟล (Eiffel Tower)

เป็นสถานที่ที่เป็นแลนด์มาร์คของกรุงปารีส ซึ่งในคนส่วนใหญ่นี้ได้ทำการไปท่องเที่ยวที่ประเทศฝรั่งเศษนี้ ส่วนใหญ่นั้นก็อาจจะทำการไปทท่องเที่ยวที่ หอไอเฟลนี้เป็นส่วนใหญ่ ที่เป็นสถานที่ที่มีความโด่งดังในโลกเป็นอย่างมากอีกด้วย ซึ่งในการที่เรานั้นได้ทำการไปท่องเที่ยวที่หอไอเฟลนี้ในตอนกลางคืนนั้น หอไอเฟลนี้จะมีความสวยงามเป็นอย่างมาก

  1. เลอ มาเร่ส์ (Le Marais)

เป็นสถานที่ที่มีความเก่าแก่เป็นอย่างมากในกรุงปารีส ซึ่งในสถานที่แห่งนี้นั้นจะทำให้เรานั้นได้มีความรู้สึกว่าเรานั้นทำการอยู่ในยุคกลางของประเทศฝรั่งเศษ และนอกจากนี้นั้นยังมีร้านค้าหรือสถานที่ต่างๆ ที่ทำให้เรานั้นได้มีความรู้สึกที่อยู่ในยุคกลางของประเทศฝรั่งเศษเป็นอย่างมากที่สุดอีกด้วย

  1. สวนและพระราชวัง ลุกซ็องบูร์

เป็นสวนที่มีความสวยงามเป็นอย่างมาก และได้มีการที่รู้จักกันในชื่อว่า ชาร์แดง ดู ลุกซ็องบูร์ (Jardin Du Luxembour) ที่เป็นสวนสาธารณะ ที่มีความใหญ่เป็นอย่างมาก ซึ่งในคนส่วนใหญ่ของที่นี้นั้นจะมีการได้มาทำกิจกรรมที่นี้เป็นส่วนใหญ่ในวันหยุด ซึ่งนอกจากนี้นั้นยังมีต้นไม้ที่มีการที่ได้รับการตกแต่ที่มีความสวยงามและยังมีพระราชวังที่มีความสวยงามอยู่อีกด้วย

  1. อาร์ก เดอ ทรียงฟ์ เดอ เลตวล(Arc De Triomphe)

เป็นสถานที่ที่มีความสวยงามอย่างมาก และมีความสำคัญในประวัติศาสตร์อีกด้วย ซึ่งในสถานที่แห่งนี้นั้นได้มีการรู้จักในชื่อว่า ประตูชัยฝรั่งเศษ  ซึ่งในสถานที่แห่งนี้นั้นได้มีการที่แกะสลักที่สวยงามและยิ่งใหญ่มากๆ

 

สนับสนุนโดย    สมัคร Gclub