ก.พ. 05

หนุ่มถูกกิ๊กเก่าลวงไปเชือดอัณฑะที่ลานจอดรถหลังมีเพศสัมพันธ์เสร็จ

          มีรายงานข่าวจากสำนักข่าวแห่งหนึ่งของประเทศอังกฤษมีการลงสื่อเนื้อวันที่ 22 เดือนตุลาคมปีพศ2563 ว่า   มีชายหนุ่มคนหนึ่งถูกส่งตัวไปรักษาอาการบาดเจ็บที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่งโดยอาการบาดเจ็บที่เกิดขึ้นนั้นถูกมีดแทงบริเวณขาหนีบจำนวนหลายแผลเลือดออกเต็มไปหมดในขณะเดียวกันบริเวณหัวและใบหน้าก็ถูกมีดแทงด้วยเช่นเดียวกัน

        และจากการสอบถามผู้ที่เห็นเหตุการณ์และเป็นผู้ที่ให้ความช่วยเหลือและชายหนุ่มที่ได้รับบาดเจ็บไปส่งโรงพยาบาลนั้นได้ให้ข้อมูลเบื้องต้นว่าชายหนุ่มคนดังกล่าวได้พาร่างอันโชกเลือดออกมาจากรถคันหนึ่งซึ่งจอดอยู่ตรงบริเวณลานจอดรถใกล้กับที่พวกเขาพักอาศัยอยู่และร้องขอความช่วยเหลือดังนั้นพวกเขาจึงได้พาชายหนุ่มคนดังกล่าวมาส่งที่โรงพยาบาลส่วนรายละเอียดเบื้องต้นนั้นต้องรอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจสอบถามจากผู้ที่ได้รับบาดเจ็บเอง

       อย่างไรก็ตามหลังจากชายหนุ่มคนดังกล่าวได้ทำแผลเป็นที่เรียบร้อยและอยู่ในอาการปลอดภัยแล้วเขาได้ให้ข้อมูลกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจว่าเขาถูกหญิงสาวคนหนึ่งซึ่งเคยเป็นกิ๊กเก่ากันชักชวนให้มามีเพศสัมพันธ์กันที่บริเวณลานจอดรถแห่งนี้หลังจากที่กำลังมีเพศสัมพันธ์กันอยู่นั้นหญิงสาวก็ได้คว้ามีดออกมาและพยายามที่จะตัดลูกอัณฑะของเขาซึ่งในขณะนั้นเขารู้สึกกลัวพอดีจึงป้องกันตัวเอง  ทำให้รอดพ้นจากการถูกตัดอัณฑะแต่ก็ได้รับบาดเจ็บจากการถูกยึดของหญิงสาวแทง

        สำหรับหญิงสาวคนดังกล่าวนั้นขณะนี้ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจดำเนินคดีเป็นที่เรียบร้อยแล้วยิ่งสาวเป็นคนสเปนเธอเดินทางมาจากเกาะยอกาและได้มาพบกับชายหนุ่มที่เธอได้ทำร้ายร่างกายซึ่งในขณะนั้นพวกเขาได้มีวันไนท์สแตนด์กันและหลังจากนั้นเมื่อเธอมาเที่ยวผับเธอมักจะเห็นชายหนุ่มคนนี้พยายามผูกมิตรกับหญิงสาวคนอื่นอยู่บ่อยครั้งจึงเป็นสาเหตุทำให้เธอนั้นอาการหึงหวงและในที่สุดก็ตัดสินใจที่จะทำร้ายฝ่ายชายให้ได้รับบาดเจ็บเพื่อที่จะได้ไม่ต้องไปยุ่งเกี่ยวกับผู้หญิงคนอื่น

      จากการให้ข้อมูลของนายแพทย์ที่รักษาการใช้หนูเบื้องต้นระบุว่าแถมีความเสี่ยงมากที่จะมีการติดเชื้อและแผลค่อนข้างที่จะลึกรวมถึงมีปริมาณแผลค่อนข้างเยอะมากซึ่งทางแพทย์ไม่มีการทำความสะอาดแผลให้แล้ว  

             สำหรับเรื่องราวของความหึงหวงกันระหว่างหญิงและชายนั้นเป็นเรื่องปกติ  แต่การที่เลิกรากันไปแล้วยังมาแสดงอาการหึงหวงนั้นเป็นสิ่งที่ไม่ควรทำอย่างยิ่งและยิ่งหึงหวงด้วยความขาดสติถึงขนาดที่ทำร้ายร่างกายกันนั้นจะส่งผลเสียตามมาอย่างใหญ่หลวงเพราะแน่นอนว่าเมื่อคุณทำร้ายร่างกายอีกฝ่ายคุณก็จะถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมและดำเนินคดีทันทีและหมดอิสรภาพที่จะใช้ชีวิตนอกห้องขังซึ่งไม่คุ้มเลย