มี.ค. 12

เพลิดเพลินกับแหล่งช้อปปิ้งสุดฮิตที่ประเทศญี่ปุ่น ใน ย่านชินจูกุ ฮาราจูกุ และ โอไดบะ

         เชื่อได้เลยว่าร้อยทั้งร้อยหากใครที่ได้มีโอกาสไปเที่ยวญี่ปุ่นแล้วเราก็คุณต้องไม่พลาดการช้อปปิ้งสินค้าของประเทศญี่ปุ่นอย่างแน่นอนเพราะประเทศญี่ปุ่นนั้นเป็นประเทศที่มีการออกแบบสินค้ามารูปแบบที่หน้าตาน่ารักและน่าช้อปปิ้งเป็นอย่างมากและที่สำคัญเป็นแหล่งช้อปปิ้งที่ค่อนข้างทันสมัยมากที่สุดเลยทีเดียว

       สำหรับประเทศญี่ปุ่นนั้นมีย่านที่เปิดสำหรับเป็นของการช้อปปิ้งโดยเฉพาะซึ่งมีขายตั้งแต่สินค้าแบรนด์เนม  หรือสินค้าที่เป็นโซนของเล่นอย่างเดียวเหมาะกับเด็กๆเป็นอย่างมาก  เป็นสินค้าที่เป็นของฝากหรือแม้แต่สินค้าประเภทเครื่องสำอางเสื้อผ้ากระเป๋า ยังมีสินค้าที่เป็นสินค้าพื้นเมืองของประเทศญี่ปุ่น  

        เรียกได้ว่าที่ประเทศญี่ปุ่นนั้นได้มีการแหล่งช้อปปิ้งที่มีหลากหลาย จนใครก็ตามที่ได้มีโอกาสไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่นหากคุณไม่ช้อปปิ้งสินค้าของประเทศญี่ปุ่นกลับเมืองไทยแล้วคุณจะรู้สึกเสียใจอย่าง แน่นอนว่าพลาดการช้อปปิ้งอย่างแรงเลยก็ว่าได้ 

       สำหรับการช็อปปิ้งตามย่านดังๆในประเทศญี่ปุ่นนั้นคุณสามารถช้อปปิ้งได้ทั้งกลางวันและกลางคืนเลยทีเดียว  เพราะกลางวันนั้นก็จะมีร้านค้าต่างๆเกิดขึ้นมากมายให้คุณได้ช้อปปิ้งสินค้าส่วนเวลายามค่ำคืนนั้นก็จะเป็นช่วงเวลาของแสงสียามค่ำคืนเรียกว่าเป็นแหล่งบันเทิงของคนญี่ปุ่นเลยก็ว่าได้

         ใครที่ชื่นชอบสินค้าของกลุ่มวัยรุ่นทั้งหลายแล้วแล้วก็ย่านที่น่าไปมากที่สุดนั่นก็คือย่านฮาราจูกุ  และย่านไดโอบะ ซึ่งที่นี่จะมีสินค้าที่วัยรุ่นญี่ปุ่นนิยมซื้อและช้อปปิ้งกันเป็นอย่างมากและบริเวณใกล้เคียงนั้นยังมีสถานที่ท่องเที่ยวที่บรรดาวัยรุ่นนิยมไปเที่ยวกันเรียกว่าที่นี่คือสถานบันเทิงขนาดใดของกลุ่มวัยรุ่นเลยก็ว่าได้

       สำหรับที่นี่นั้นบรรดาเหล่าคู่รักของกลุ่มวัยรุ่นมักจะเดินทางมาเที่ยวกันเนื่องจากว่าที่นี่จะมีชิงช้าสวรรค์ที่มีความใหญ่โตมโหฬารมากเรียกได้ว่าใหญ่ที่สุดของโลกเลยก็ว่าได้คอยบริการนักท่องเที่ยวทั้งหลายและนักท่องเที่ยวทั้งหลายอีกทั้งยังมี Rainbow Tower ซึ่งใครๆก็อยากที่จะมีโอกาสมาเที่ยวที่สถานที่แห่งนี้เพราะในช่วงเวลายามค่ำคืนนั้นคุณจะได้เห็นความสวยงามของเมืองโตเกียวยามค่ำคืนเอง

        นอกจากนี้ถ้าหากใครอยากจะไปศูนย์กลางของวัฒนธรรมและแฟชั่นของวัยรุ่นญี่ปุ่นอยากไป shopping สินค้าใหม่ๆของประเทศญี่ปุ่นคุณสามารถไปได้ในย่านชิบูยะ  สำหรับงานนี้เป็นงานที่มีชื่อเสียงโด่งดังระดับโลกเพราะมีภาพยนตร์ของต่างประเทศหลายเรื่องที่มาถ่ายทำกันที่ด้านดังกล่าวนี้อีกด้วย

        สำหรับย่านช้อปปิ้งชื่อดังทั้งสามย่านนี้ไม่ว่าจะเป็น ย่านชินจูกุ  ฮาราจูกุ และ โอไดบะ ล้วนอยู่ในเมืองโตเกียวทั้งสิ้น

 

สนับสนุนโดย   ufabet