มี.ค. 26

เกาะที่น่าไปท่องเที่ยวที่สุดในประเทศไทย

เหาะในประเทศไทยก็ได้เป็นเกาะที่มีความสวยงามอยู่มากมาย และก็ได้เป็นเกาะที่ได้มีนักท่องเที่ยวมาทำการท่องเที่ยวที่เกาะเหล่านี้ในประเทศไทยมาก ซึ่งเกาะในประเทศไทยจะเป็นเกาะที่เราจะได้บรรยากาศที่เป็นธรรมชาติมากๆ

และเป็นเกาะที่มีความสวยงามน่าท่องเที่ยวมากๆ และเรายังจะสามารถทำกิจกรรมต่างๆได้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นการที่เราจะมีการทำกิจกรรม ดำน้ำ ดูปลา นั่งเรือเล่นต่างๆ  และเป็นสถานที่ที่เราจะสามารถทำการพักผ่อนได้เป้นอย่างดีอีกด้วย ซึ่งจะมีเกาะที่น่าไปท่องเที่ยวดังนี้

  1. หมู่เกาะสิมิลัน

เป็นเกาะที่มีความใสของน้ำทะเลมากๆ ซึ่งในการที่เราได้ทำการเล่นน้ำ เราก็จะเห็นเหมือนกับปลาลอยอยู่เลย และได้เป็นเกาะที่ติด1ใน10ของเกาะที่มีความสวยงามที่สุดของโลกด้วย ซึ่งในผู้คนที่ได้มาทำการท่องเที่ยวก็ได้ความรู้สึกว่าเป็นเหมือนเกาะที่เป็นเกาะสวรรค์เลย เพราะว่าได้เป็นเกาะที่มีจุดที่เราสามารถทำการดำน้ำ หรือมีการดูปะกาลังได้มากมายหลายจุด ซึ่งก็ได้มีความสวยงามมากๆทุกจุดอีกด้วย

  1. หมู่เกาะสุรินทร์

เป็นเกาะที่ได้เป็นอุทยานแห่งชาติ ซึ่งได้มีพื้นที่ที่เป็นป่าสงวน และมีวิวที่มีความสวยงามต่างๆอยู่มาก และเพราะว่าสถานที่ท่องเที่ยวแห่งนี้ได้เป็นอุทยานแห่งชาติจึงได้มี ปะกาลัง และมีความอุดมสมบูรณ์ของธรรมชาติในเกาะแห่งนี้มากๆ นอกจากนี้ยังเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความนิยมในการมาทำการดำน้ำตื้นอีกด้วย ซึ่งเราจะสามารถเห็นปะกาลังที่มีความสวยงามอยู่มากๆ และยังบรรยากาศที่มีความสวยงามดีๆอยู่มาก

3.เกาะตาชัย

เป็นเกาะที่อยู่ไม่ไกลจากเกาะสุรินทร์มาก และได้มีธรรมชาติที่มีความสวยงามไม่แพ้กันเลย แต่ในการท่องเที่ยวที่เกาะแห่งนี้จะเป็นเกาะที่ได้มีการท่องเที่ยวแบบไปกลับเพียงเท่านั้น แต่จะเป็นเกาะที่ได้มีผู้คนที่อยากจะมีการทำการท่องเที่ยวกันอย่างมากมาย และในการท่องเที่ยวบนเกาะเราจะยังสามารถทำกิจกรรมที่มีอยู่ในการท่องเที่ยวได้ ไม่ว่าจะเป็นการเดินเข้าไปดู ปูไก่ ที่เป็นปูที่มีเสียงร้องคลายกับไก่ และทำการดำน้ำดูปลา และปะกาลังที่มีความสวยงามต่างได้เป็นอย่างดี

  1. หมู่เกาะพีพี

เป็นเกาะที่ว่าได้ว่าเป็นตำนานของการท่องเที่ยวเกาะเลยก็ว่าได้ ซึ่งเป็นเกาะที่ได้มีความสวยงามของธรรมชาติมากๆ และยังมีความอุดมสมบูรณ์ของธรรมชาติมากๆ นอกจากนี้เรายังจะสามารถทำการชมวิวที่มีความสวยงามแปลกตาได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

 

สนับสนุนโดย.   sa gaming เข้าสู่ระบบ