พ.ค. 20

ประเทศแคนาดา ประเทศที่น่าเดินทางไปเที่ยวและน่าย้ายไปอยู่

         แคนาดาคือประเทศที่เต็มไปด้วยธรรมชาติที่มีความสวยงามและอุดมสมบูรณ์เป็นประเทศที่มีอากาศเย็นสบายตลอดทั้งปีและแน่นอนว่าที่ประเทศแคนาดานี้ถ้าหากใครจะเดินทางไปท่องเที่ยวแล้วเราก็บอกได้เลยว่าคุณจะได้รับประสบการณ์หลากหลายจากการท่องเที่ยวเพราะที่นี่มีผืนแผ่นดินที่กว้างใหญ่ไพศาลเพราะฉะนั้นไม่ว่าจะเป็นแหล่งท่องเที่ยวในรูปแบบไหนแคนาดาก็จะมีให้คุณได้ผจญภัยทั้งหมด 

           สถานที่ท่องเที่ยวเด่นๆในแคนาดาที่นักท่องเที่ยวที่เน้นการท่องเที่ยวแนวผจญภัยต้องการไปเที่ยวกันมากที่สุดในช่วงเวลานี้คงหนีไม่พ้น Rocky Mountain ซึ่งเป็นเทือกเขาที่มีความยาวขนาดใหญ่และทอดยาวไปจนถึงประเทศสหรัฐอเมริกาเลยทีเดียวนอกจากนี้สถานที่ท่องเที่ยวแนวธรรมชาติที่มีความงดงาม

และน่าเที่ยวไม่แพ้กันก็คืออุทยานแห่งชาติแบมฟ์  ซึ่งพี่นันคุณจะได้เห็นเมืองเล็กเล็กที่ชื่อว่าแบมอเวนิว  และนักท่องเที่ยวไม่ควรพลาดที่จะแวะไปที่เมืองแห่งนี้เพราะที่นี่บอกได้เลยว่ามีของที่ระลึกให้คุณนั้นได้ซื้อหากลับมาเป็นของฝากให้กับเพื่อนๆเยอะแยะมากมายเต็มไปหมด

            นอกจากนี้ถ้าหากใครชื่นชอบความงดงามของดินแดนแห่งเทพนิยายแล้วเราก็คุณสามารถไปที่ทะเลสาบ  Louies  Louies  ทะเลสาบที่มีความงดงามและวิจิตรตระการตาเป็นอย่างมากเรียกได้ว่าเหมือนหลุดไปยังเมืองแห่งความฝันเลยก็ว่าได้แน่นอนว่าผู้คนที่นี่ให้การต้อนรับนักท่องเที่ยวเป็นอย่างดีบรรยากาศที่ประเทศแคนาดานั้นก็ดีเพราะฉะนั้นถ้าหากใครอยากจะเดินทางไปเที่ยวหรืออยากจะย้ายไปอยู่ที่ประเทศแคนาดาแล้ว

ก็รับรองได้เลยว่าประเทศนี้จะให้ความรู้สึกว่าคนเลือกย้ายมาอยู่ประเทศไม่ผิดอย่างแน่นอนอย่างไรก็ตามที่ธนาคารนั้นยังมีสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญสำคัญอีกมากมายอย่างเช่นแวนคูเวอร์หรือวิคตอเรียซึ่งแต่ละที่นั้นก็มีความสำคัญทางประวัติศาสตร์และเป็นเมืองที่มีความเก่าแก่เป็นอย่างมากเลยทีเดียว

       หากคุณอยากจะย้ายไปอยู่ประเทศแคนาดาแบบถาวรแล้วก็สามารถทำได้ง่ายง่ายโดยถ้าหากว่าคุณเป็นกลุ่มแรงงานคุณจะสามารถเข้าไปโดยใช้ขอวีซ่าการทำงานของชาวต่างชาติแต่จะอยู่ได้เพียงแค่ระยะเวลาหนึ่งเท่านั้นแต่ถ้าหากอยากอยู่แบบถาวรเลยคุณสามารถติดต่อขอวีซ่าเพื่อเป็นนักลงทุน

หรือนักธุรกิจได้ซึ่งคุณจะต้องมีการเปิดบัญชีเงินฝากในประเทศแคนาดาโดยจะต้องมีการฝากเงินเป็นระยะเวลา 5 ปีและต้องฝากเงินขั้นต่ำไม่ต่ำกว่า สี่แสน ดอลลาร์และที่สำคัญห้ามถอนออกอย่างเด็ดขาดซึ่งเมื่อครบ 5 ปีแล้วคุณก็สามารถเป็นพลเมืองของแคนาดาได้เลย  ดังนั้นหากใครอยากไปอยู่ที่แคนาดา ก็ลองศึกษาข้อมูลดูนะคะ

 

สนับสนุนโดย   gclub casinoทดลองเล่น