พ.ย. 22

สถานที่ท่องเที่ยวเหมือนได้ไปเมืองนอก

สถานที่ท่องเที่ยว สำหรับสายท่องเที่ยวใครกันแน่ที่ต้องการเปลี่ยนบรรยากาศ หาบ้านพักเป็นรีสอร์ทหรือโรงแรมงามๆประเภทที่ว่าได้ฟีลเสมือนอยู่ประเทศนอก วันนี้ พี่เห็ด มัชรูมทราเวล มี 5 บ้านพัก ราวกับต่างประเทศ

ซึ่งอยู่ในหลายๆจังหวัดท่องเที่ยวของประเทศไทย มาชี้แนะ บอกเลยว่างาม อากาศดี ราวกับได้ไปยังประเทศต่างๆโดยไม่ต้องเดินทางไปไหนไกล ตามพิกัดไปเช็คอิน ท่องเที่ยวไทย กันได้เลย

  1. Thames Valley Khaoyai Hotel – เขาใหญ่ จ.นครราชสีมา

เริ่มกันเช็คอิน บ้านพัก ราวกับประเทศนอก กันที่ Thames Valley Khaoyai Hotel ที่เขาใหญ่ จ.นครราชสีมา บ้านพักงามๆวางแบบในคอนเซ็ปต์ English-style countryside hotel หรือ สไตล์ต่างจังหวัดที่ประเทศอังกฤษ แถบบริเวณลุ่มน้ำเทมส์ ที่มีความสะดุดตาในเรื่องของสถาปัตยกรรมรวมทั้งการตกแต่งข้างใน ล้อมรอบไปด้วยธรรมชาติ

และก็ทิวเขาอันสงบเงียบ ด้วยห้องเช่าที่เป็นบ้านข้างหลังเล็กๆท่ามกลางธรรมชาติ มีทะเลสาบตั้งอยู่กึ่งกลางโรงแรม และก็รายล้อมไปด้วยต้นไม้ใหญ่ ตรงนี้มีหอพักให้เลือกหลายแบบทั้งยังเล็กแล้วก็ใหญ่ ให้อากาศวันหยุดสุดชิล เหมาะสมกับการมาพัก รวมทั้งยังไม่ไกลจากจังหวัดกรุงเทพ อีกด้วย

  1. Resort De Paskani – หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์

ท่องเที่ยวไทย ไปสัมผัสอากาศชิลๆของสมุทรหัวหิน เข้าพักที่ Resort De Paskani โรงแรมที่ตกแต่งในดีไซน์ Coastal Ethnic Chic แบบเมริเตอร์เรเนียน เสมือนได้อยู่ในเมืองซานโตรินี่ ประเทศกรีซ มากๆเลย

ด้วยตึกสีขาวตัดขอบสีฟ้า แล้วก็วางแบบจัดวางห้องให้มีการเล่นระดับ ดูมีความงดงามมีเสน่ห์ เสมือนเป็นหมู่บ้านเล็กๆซ่อนอยู่ที่ใกล้หาดเขาตะเกียบ มั่นใจว่าผู้ใดกันที่ได้มาเข้าพักต้องตกหลุมรักอากาศงามๆของตรงนี้ รวมทั้งได้รูปสวยๆกลับไปอยู่บ้านแน่ๆ

  1. Jumtla Campiness – จ.นครปฐม

ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพกับการเข้าพักกันที่ Jumtla Campiness แคมป์ลำพญา เป็นบ้านพักดีไซน์บูทีคแคมป์ปิ้ง ได้ฟีลราวกับไปนอนกางเต็นท์ในแอฟริกาท่ามกลางธรรมชาติ แต่ว่าให้ความรู้สึกสบายที่มากกว่า ตัวบ้านพักตั้งอยู่ริมแม่น้ำท่าจีน พวกเราจะได้รู้สึกได้ถึงสายลมเย็นที่ทุ่งนา พร้อมอิ่มอร่อยกับของกินประจำถิ่น

และก็ผลิตผลเกษตรอินทรีย์ มีกุ้งแม่น้ำตัวใหญ่ๆบอกเลยว่าดีต่อจิตใจสุดๆตรงนี้จะเป็นบ้านพักแบบแคมป์ปิ้งเล็กๆมีรถบ้าน แล้วก็เป็นห้องน้ำรวม แม้กระนั้นเดินไม่ไกล

โดยประมาณ​ 20 เมตร มีไฟตลอดทางในเวลากลางคืน ตกแต่งด้วยไผ่ ออกแนวอนุรักษ์สภาพแวดล้อม ซึ่งเว้นเสียแต่ที่จังหวัดนครปฐมและจากนั้นก็ยังมีที่ จังหวัดเชียงใหม่ พิษณุโลก จังหวัดกาญจนบุรี รวมทั้งเพชรบุรี เป็นอีกหนึ่ง บ้านพัก ราวกับประเทศนอก ที่เก๋มากมายๆให้เราได้ไปท่องเที่ยว

 

สนับสนุนโดย.    ufabet เว็บไหนดี