ธ.ค. 15

คาเฟ่ในเชียงใหม่ที่น่าสนใจ บรรยากาศดีๆ

พักหลังมานี้เชียงใหม่เป็นที่สำหรับคนที่ชอบในการดื่ม กาแฟ เพราะเหตุว่ามีคาเฟ่สวยๆอากาศดีๆอยู่เยอะแยะเลย สำหรับผู้ใดที่มีความรู้สึกว่าตอนนี้เครียดๆแล้วก็ต้องการให้ธรรมชาติมาเป็นผู้ช่วยบรรเทา คาเฟ่ในเชียงใหม่ ซึ่งที่เชียงใหม่ได้มีคาเฟ่มากมายที่น่าสนใจให้เราได้ไปถ่ายรูปเช็คอิน โดยที่จะมีคาเฟ่ที่ไหนน่าสนใจให้เราได้ไปเช็คอินบ้างดังนี้เลย

1.กำปอ

คาเฟ่เล็กๆสวยๆท่ามกลางป่าใจกลางหุบเขา เอาเท่านี้ก็เพียงพอที่จะรู้แล้วว่าอากาศในร้านจะดีแค่ไหน รอบๆมีต้นไม้แล้วก็ลำธาร ในร้านก็มีดีไซน์ออกแนววยุโรปคันทรีหน่อยๆแถมพร็อพแน่น แล้วก็ยังมีความน่ารักมากๆพร้อมเสิร์ฟอีกทั้งเครื่องดื่ม ขนม แล้วก็ไอติมซอฟต์เสิร์ฟ หรือจะสั่งขนมเค้กมะพร้าวมากินคู่กัน อร่อยละมุนลิ้นมากๆเลย

2.Jin Na Mon Café

คาเฟ่สโลว์บาร์ออกแนวญี่ปุ่นนิดๆเหมาะกับเป็นที่เช็กอินไว้สูดบรรยกาศ สัมผัสความชิลใจกลางธรรมชาติ ล้อมรอบด้วยทิวทัศน์เทือกเขาแล้วก็ทุ่งดอกไม้หลายสีสัน ตัดกับทิวทัศน์ท้องฟ้ากว้าง ช่างเป็นความถูกกันอย่างพอดีสุดๆ รวมทั้งเนื่องจากว่าตัวร้านค้าเป็น Open Air ยิ่งสร้างบรรยากาศให้ดีมากขึ้นและยังทำให้ตรงนี้น่านั่งกว่าเดิมอีกมากเลย เหมาะกับการมานั่งจิบชาแล้วก็กาแฟเพลินๆจะตอนเช้า สาย บ่าย หรือเย็น ก็ดูเหมือนจะพร้อมมอบความสุขให้แก่ผู้ที่มาท่องเที่ยวอยู่ตลอด

3.Chapulin Food & Café

ผู้ใดที่ชื่นชอบการนั่งในคาเฟ่แบบธรรมชาติ มั่นใจได้เลยว่าที่นี้ไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน อันดับแรกจะพบอุโมงค์ไผ่ ต่อมาอีกก็จะพบกับทุ่งข้าวอันเขียวชะอุ่ม ใจกลางวงล้อมของเทือกเขา ต้นไม้ รวมทั้งสะพานไม้ไผ่ทอดยาว พร้อมอากาศที่เย็นๆเข้ามากระทบ นับได้ว่าจะเป็นร้านที่ชิลล์มากๆเลย รวมทั้งที่สำคัญมีมุมถ่ายภาพสวยๆให้เลือกมากมาย ยิ่งถ้าเกิดวันไหนบรรยากาศดีๆฟ้าเปิดโอกาส ร้านค้านี้จะเปลี่ยนเป็นสวรรค์สำหรับผู้ที่ถูกใจถ่ายภาพมากๆเลยเชียว

4.Early Owls

คาเฟ่อากาศร่มรื่นน่ามานั่งชิลล์ เพลินตาเพลินใจกับบรรยากาศของต้นไม้สีเขียว และก็ร่มเงาของต้นไม้มากมาย ให้ฟีลอย่างกับว่ามานั่งจิบกาแฟที่สวนชิลๆมากๆอีกทั้งของกิน เครื่องดื่ม รวมทั้งเบเกอรี่ต่างๆที่ล้วนคัดสรรมาอย่างดีมากๆเลย อร่อยถูกอกถูกใจคนกิน โดยแนะนำว่าถ้าหากมาตอนเย็นๆอากาศของร้านจะดีมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมมากๆ

5.Artisan café

คาเฟ่ริมน้ำสุดปัง ในสไตล์แคมปิ้งโก้ๆรู้สึกดีไปกับสนามหญ้าสีเขียวกว้าง ร่มรื่น พร้อมลมเย็นๆเหมาะกับเป็นจุดกางเต็นท์ เอาไว้นั่งจิบกาแฟแบบเพลิน หรือจะนั่งชิลคุยกับเพื่อนก็ได้ฟิลดีไม่แพ้กันเลย ไม่เพียงแต่บรรยากาศร้านค้าที่ถูกใจ ในส่วนของเครื่องดื่มต่างๆก็รสดีเลิศ โดยเฉพาะเมนูกาแฟ ที่ทำออกมาได้นุ่มแล้วก็ละมุน ชื่นชอบกาแฟนั้นเหมาะที่แวะมาเช็กอินแน่นนอน

 

สนับสนุนเรื่องราวโดย.    สมัคร sbobet โดยตรง