ธ.ค. 23

สถานที่ท่องเที่ยวอควาเรียมที่น่าไปเที่ยวกับแฟนในกรุงเทพ

วันหยุดนี้ ไม่รู้ว่าจะไปเที่ยวที่ไหนกับแฟนดี .. วันนี้พวกเราต้องการชักชวน สถานที่ท่องเที่ยวอควาเรียม คนรักเปลี่ยนแปลงฟีล ท่องเที่ยวกันแบบชิลล์ๆที่ โลกใต้น้ำกัน อควาเรียม ท่องเที่ยวในกรุงเทพ หรืออยู่ใกล้กรุงเทพ

บอกเลยว่าเป็นบรรยากาศที่โรแมนติกไปอีกแบบหนึ่งเลย แถมยังคงใช้เวลาเดินทางไม่นาน มีเวลาว่างสั้นๆก็ไปได้ หรือท่องเที่ยวแบบ One Day Trip ก็ได้เลยน้า ยืนยันว่างานนี้คนรักของเรามีความสุขแน่ๆ ตามไปเขียนลิสต์กันเลยย

  1. SeaLife Bangkok Ocean World

เริ่มต้นที่แรกกับโลกใต้ทะเลที่แรก อควาเรียมกลางเมืองกันเลย การเดินทางก็สบายสุดๆลง BTS สถานีสยามเสร็จ ! เข้าห้างนิดหน่อยก็ถึงแล้ว บอกเลยว่าที่นี่มีสิ่งมีชีวิตในทะเลให้พวกเราตื่นตาตื่นใจมากมาย ! มีโซนต่างๆให้เดินดูได้ไม่รู้เรื่องเบื่อ การันตีว่าถูกอกถูกใจคนรักของเราแน่ๆ

  1. สถานแสดงพันธุ์สัตว์น้ำ กรุงเทพฯ

ที่นี่เป็นสถานที่จัดโชว์ชนิดสิ่งมีชีวิตน้ำจืดที่แรกของไทยเลย ด้านในพิพิธภัณฑ์ก็กว้างขวาง น่าเดินดูสัตว์น้ำน้อยใหญ่ และที่นี้มีทั้งหมด 3 ชั้น พวกเราสามารถเดินดูความงดงามของปลาไทย และก็ปลาต่างแดนที่พวกเราไม่เคยเห็นได้จากที่นี้เลย แถมยังเป็นอควาเรียมในกรุงเทพ เดินทางสบาย ท่องเที่ยววันเดียวก็สนุกสนานได้มากๆเลย

  1. Underwater World พัทยา

เป็นสถานที่ที่อยู่ไม่ไกลจากกรุงเทวดา ไปดูอุโมงค์ปลางามๆราวกับพวกเราเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งในใต้ทะเลเลยจริงๆมีปลามากมายสายพันธุ์ให้ได้ดู ไม่ว่าจะเป็นฉลาม ปลากระเบน ตื่นเต้นไปหมด แถมยังมีเต่าทะเลน่ารักๆหรือจะเป็นเจ้าแมงกระพรุน ที่เรืองแสงสวยสดงดงาม บอกเลยว่าได้รูปสวยๆงามากมายอัพลงIGได้เลย

  1. พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำบางแสน ชลบุรี

เป็นอีกหนึ่งสถานที่เที่ยวโลกใต้สมุทรที่น่าไปเดินดูกันมากๆ ตรงนี้จะมี 2 โซนจัดโชว์ โซนแรกจะแสดงการอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติ รวมทั้งทางด้านวิทยาศาสตร์การประมงต่างๆแล้วก็ส่วนที่สอง จัดโชว์เกี่ยวกับทะเล ระบบนิเวศ แล้วก็สิ่งมีชีวิตที่อาศัยอยู่ในทะเล ไฮไลท์ที่พลาดไม่ได้เลยก็คือ เจ้าแมงกะพรุนเรืองแสง สวยสดงดงามเรียกรอยยิ้มจากนักเดินทางได้ดีเลย

  1. Monsters Aquarium

อีกหนึ่งอควาเรียมพัทยา ที่สามารถเดินทางได้อย่างสะดวก และยังเป็นสถานที่ที่มีกิจกรรมให้พวกเราได้ชมเป็นจำนวนมากเลย เค้าได้เก็บรวบรวมสิ่งมีชีวิตใต้น้ำไว้ที่นี้ ทั้งยังปลาน้ำจืด รวมทั้งสัตว์แปลกหลายชนิด มีอุโมงค์ชมโลกใต้ท้องทะเลขนาดใหญ่ รวมทั้งได้ถ่ายภาพกับสัตว์ ให้อาหารปลา หรือขี่ม้าด้วย. เหมาะกับการไปท่องเที่ยวแบบ One Day Trip ได้สบายๆเลย

 

สนับสนุนเรื่องราวโดย.   gclub ทดลองเล่นฟรี