ก.พ. 11

คาเฟ่ที่น่าสนใจในกรุงโซล เกาหลีใต้ที่น่าไปเช็คอินสักครั้ง

คาเฟ่ที่น่าสนใจในกรุงโซล ถ้าหากผู้ใดเคยท่องเที่ยวกรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ ก็จะเห็นได้ว่านอกจากร้านขายเครื่องแต่งตัวที่จะมีทั่วทุกมุมแล้ว ร้านขนมปังและก็คาเฟ่ก็ยังมีมากพอๆกับกันอย่างยิ่งจริงๆ

ซึ่งแต่ละร้านต่างก็มีคอนเซ็ปต์แล้วก็ดีไซน์ที่เด่นๆทั้งหมดเลย ทำเอานักเดินทางเลือกเดินแวะชิมกันไม่ถูกเลย แต่ว่าเพื่อการตัดสินใจง่ายมากยิ่งขึ้นแล้วก็มั่นใจได้เลยว่าพวกเราจะเดินเข้าร้านขนมปังที่น่าสนใจและน่ากินของกรุงโซล วันนี้พวกเราก็เลยจะพาไปทำความรู้จักกับ 7 คาเฟ่กรุงโซล

  1. Frank’s

สำหรับคนที่ชื่นชอบเค้กโรลแล้วห้ามพลาดร้านขนมร้านนี้เลย ถ้าใครได้ทำการถ่ายขนมเค้กโรลสีรุ้งที่ประเทศเกาหลี ต้องการพูดว่านี่เป็น Signature ของร้านค้านี้เลย เขาทำของหวานได้สวยทุกเมนู ไม่ว่าจะเป็นเค้กโรล ทาร์ตองุ่นเขียว ที่รสอร่อย ละมุนลิ้นไม่แพ้หน้าตาเลย ต้องการจะกล่าวว่าถ้าหากอยากลองเค้กโรสสายรุ้งจะต้องรีบมาตั้งแต่ร้านเปิดตอน 12.00 น. ซึ่งจะขายหมดในเวลาเพียงแค่ 1 ชั่วโมงก็ขายหมดแล้ว

  1. Passion 5

ร้านนี้ตกแต่งแหวกแนวดีไซน์ลักซ์ซูรี่สุดๆให้ท่านได้สัมผัสความหอมหวาน แบบหรูหราเต็มคำ ละลานตาด้วยของหวาน ขนมอบ เพสตรี้หลากสไตล์ และก็เป็นสวรรค์ของคนชื่นชอบเอแคลร์มากๆเลย Passion 5 แบ่งเป็น 5 โซนเก๋ๆสถานีเลฟเบเกอรี่ โซนแฟนช็อกโกแลต มุม gelato โซนขนมรวมทั้งของกิน และก็โซนคาเฟ่ ให้นั่งชิลสำหรับผู้ที่ชื่นชอบสายสโลว์ไลฟ์

  1. Tartine Bakery & Pie

เป็นร้านที่ขายมากถึง 2 ล้านชิ้นต่อปีเลย ซึ่งเราจะได้ชิมรสชาติของอเมริกันพายแท้ๆสูตรเริ่มแรก ที่ทำกันแบบแฮนด์เมด อบใหม่ให้หอมทุกชิ้น นอกเหนือจากพายแล้ว ตรงนี้ยังมีชีสเค้ก คุกกี้ แล้วก็บรันช์สไตล์อเมริกันให้ท่านอิ่มอร่อยกันยามว่างๆในวันเสาร์-อาทิตย์อีกด้วย

  1. Maybell Bakery

เป็นร้านที่ขายได้ดีมากๆจนถึงคนเรียกเคยปากว่า ขนมปังเมย์เบลเพราะว่าความอ่อนนุ่มหอมที่ทุกคนชอบใจ แถมยังเอาอกเอาใจคนที่ดูแลสุขภาพรวมทั้งชาววีแกนด้วยขนมปังและก็บาแกตต์ไม่มีน้ำตาล ที่ทำมาจากเมล็ดพืช ผลไม้มากมาย อย่างเช่น ขนมปัง ลูกมะเดื่อ ขนมปังข้าวไรย์ ในตอนนี้มี 2 สาขา หาไม่ยากทั้งสองสาขาเลย

  1. Fritz

คาเฟ่สายกาแฟแท้จะต้องไม่พลาด คาเฟ่ที่มีบาริสต้าระดับแชมป์ พร้อมประสบการณ์มากยิ่งกว่า 14 ปี กาแฟหอมๆสักแก้วกับแปง-โอ-ช็อกโกลาต์ ก็ฟินแล้ว เปิดทุกๆวัน ในเวลา 08.00-23.00 น. อยู่ที่เขตมาโป เดินทางด้วยรถไฟฟ้าใต้ดินสายที่ 5 ลงสถานี Gongdeok ดูไม่ยากจากการตกแต่งแบบประเทศเกาหลีเริ่มแรก

 

สนับสนุนโดย.  www.ufabet.com ลิ้งเข้าระบบ