ก.พ. 25

3 อันดับเมืองที่อันตรายมากที่สุดในโลก

สำหรับบทความนี้เราจะมาแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวหรือเมืองแห่งการท่องเที่ยวที่หลายคนอาจจะรู้จักกันเป็นอย่างดีหรือบางคนอาจจะไม่เคยได้ยินชื่อเสียงมือต่างๆเหล่านี้  เมืองที่อันตรายมาก แต่ถ้าหากใครเป็นคนที่ชื่นชอบการท่องเที่ยวต่างประเทศแล้วจะรู้จักมือเหล่านี้เป็นอย่างดีและเมืองเหล่านี้

นั้นนะถึงแม้ว่าจะเป็นเมืองแห่งการท่องเที่ยวแต่ก็ถือว่าเป็นเมืองที่มีความอันตรายมากที่สุดในโลกดังนั้นเราจะมาแนะนำ 3 อันดับเมืองอันตรายให้ทราบกันว่ามีเมืองไหนบ้าง

อันดับที่ 1  กรุงการากัส ประเทศเวเนซุเอลา

     เชื่อว่าหลายคนคงรู้จักประเทศเวเนซุเอลากันเป็นอย่างดีเนื่องจากว่าประเทศนี้มีชื่อเสียงเป็นอย่างมากในเรื่องของสาวงามอย่างไรก็ตามมีเมืองอยู่เมืองหนึ่งของประเทศนี้ที่ถูกขนานนามว่าเป็นเมืองที่มีความอันตรายมากที่สุดติดอันดับ 1 ของโลกเลยทีเดียวโดยเมืองดังกล่าวนั้นชื่อว่ากรุงการากัส  

       สำหรับเมืองแห่งนี้นั้นนับได้ว่าเป็นเมืองหลวงของประเทศ  ปัจจุบันประเทศที่มีนางงามได้ตำแหน่งระดับโลกรับประกันความสวยมามากมายเป็นประเทศผู้ส่งออกน้ำมันที่มีน้ำมันสำรองมากที่สุดในโลกแต่ก็ไม่ได้ทำให้เป็นประเทศที่ร่ำรวยแต่อย่างใดมีปัญหาเงินเฟ้อขั้นรุนแรงในเขตเมืองหลวงศูนย์กลางทางเศรษฐกิจเป็นไปได้ยาก

คนจนมีอัตราการเกิดอาชญากรรมสูงที่สุดเมืองหนึ่งของโลกมีเหตุกองกำลังติดอาวุธปล้นสะดมและข่มขืนรัฐมีปัญหาคอรัปชั่นมีคำแนะนำว่าไม่ควรออกจากบ้านยามค่ำคืนตามลำพัง 

      อันดับที่ 2  เมืองพอร์ตมอร์สบี ประเทศปาปัวนิวกินี   

         เชื่อว่าหลายคนคงเคยได้ยินชื่อประเทศปาปัวนิวกินี กันมาบ้างแล้วซึ่งถึงแม้ว่าจะไม่ใช่ประเทศที่โด่งดังมากนักแต่ก็เป็นประเทศหนึ่งที่ค่อนข้างที่จะมีชื่อเสียงที่นักท่องเที่ยวหลายคนรู้จักกันดีโดยประเทศนี้มีพื้นที่ตั้งอยู่ระหว่างประเทศอินโดนีเซียและออสเตรเลียเป็นประเทศที่มีค่าครองชีพสูง

โดยเฉพาะในเมืองพอร์ตมอร์สบีซึ่งเป็นเมืองหลวงและเมืองที่ใหญ่ที่สุดของประเทศอัตราการว่างงานสูงเต็มไปด้วยอาชญากรรมรุนแรงความปลอดภัยต่ำแม้แต่ประเทศออสเตรเลียจึงเป็นประเทศเพื่อนบ้านก็มีคำเตือนชาวออสซี่ด้วยกันว่าการมาทำธุรกิจที่นี่มีความเสี่ยงสูงมากและไม่แนะนำให้นักท่องเที่ยวเดินทางไปไหนมาไหนโดยใช้บริการระบบขนส่งสาธารณะ

  

     อันดับที่ 3 เมืองพรีทอเรีย  ประเทศแอฟริกาใต้

           อย่างที่รู้กันดีว่าประเทศแอฟริกาใต้นั้นมีเมืองสำคัญสำคัญอยู่ด้วยกันทั้งหมด 3 เมืองด้วยกันและเมืองที่เธอนั้นก็เป็นหนึ่งในเมืองที่มีความสำคัญติด 1 ใน 3 นั่นเองสำหรับเมืองนี้นั้นเป็นเมืองที่อยู่ทางตอนเหนือของประเทศ  สำหรับเมืองนี้นับได้ว่าเป็นเมืองที่เป็นศูนย์กลางด้านการปกครองเป็นที่ตั้งของหน่วยงานของรัฐแต่นั่นก็ไม่ได้ทำให้ที่นี่ปลอดภัย ในทางกลับกันเมืองนี้เป็นเมืองที่ได้รับการจัดอันดับว่าอันตรายที่สุดในประเทศ

และเป็นไปด้วย Extract หรือชาวต่างชาติฐานะดีที่มาทำงานในประเทศนี้โดยเฉพาะในย่านพรีทอเรียนเซ็นทรัลและซิตี้ไซส์ที่มีอัตราการเกิดอาชญากรรมสูงที่สุดนอกจากนี้ยังมีอัตราการคอรัปชั่นและการติดสินบนเจ้าหน้าที่ระดับสูง 

 

สนับสนุนโดย.    ufabet