มิ.ย. 03

เป็นโจร เพราะประชดเมีย

เป็นโจร เพราะประชดเมีย    เมื่อวันที่  8  เดือนธันวาคมปี พ.ศ. 2564 ช่วงเวลา 23.20  น เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งเหตุจากชาวบ้านว่ามีคนร้ายวิ่งกระชากกระเป๋าโดยจุดที่ก่อเหตุนั้น อยู่ตรงบริเวณริมถนนเยาวราช   โดยสถานีตำรวจที่รับแจ้งเหตุนั้นเป็นสนจักรวรรดิ   ซึ่งทางด้านผู้เสียหายได้เล่าเหตุการณ์ว่าในระหว่างที่กำลังนั่งกินอาหารอยู่ตรงบริเวณริมถนนเยาวราช

นั้นปรากฏว่าตนเองได้นำกระเป๋าสะพายซึ่งเป็นกระเป๋าเงินนั้นเอาวางไว้ข้างตัวด้วยในกระเป๋านั้นมีเงินเพียงแค่ 500 บาทเท่านั้นและกำลังนั่งกินอาหารอยู่ดีๆปรากฏว่าคนร้ายได้ขี่รถจักรยานยนต์มาใกล้ๆหลังจากนั้นก็กระชากกระเป๋าไปทันที  ซึ่งจุดเกิดเหตุนั้นอยู่ตรงบริเวณตรงข้ามกับธนาคารทหารไทยธนชาต

       อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ตำรวจสนจักรวรรดิได้มีการตรวจสอบกล้องวงจรปิดตั้งแต่บริเวณจุดเกิดเหตุและตามท้องถนนไปเรื่อยๆจนพบว่ามีชายผู้ต้องสงสัยจึงทำการตรวจสอบ

ซึ่งพบว่าทะเบียนรถของชายต้องสงสัยขับรถของคนร้ายนั้นเป็นทะเบียนรถคนเดียวกันลักษณะรูปพรรณสัณฐานของคนร้ายจับผู้ต้องสงสัยนั้นก็ตรงกันจึงได้มีการตรวจสอบชื่อนามสกุลและที่อยู่จนมีการออกหมายศาลและนำไปสู่การจับกุม

     สำหรับการจับกุมในครั้งนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจสน. จักรวรรดิใช้ระยะเวลาเพียงแค่ 5 วันเท่านั้นก็สามารถจับกุมตัวคนร้ายได้โดยจับกุมคนร้ายได้ที่บ้านพักซึ่งอยู่ในเขตพื้นที่ของจังหวัดปทุมธานีโดยมีการไปจับกุมในวันที่ 12 เดือนธันวาคมปีพ.ศ. 2564ซึ่งในตอนนั้นเป็นเวลาประมาณบ่ายสามโมง สี่สิบนาที และเป็นจังหวะที่คนร้ายพักผ่อนอยู่ที่บ้านพอดี

        อย่างไรก็ตามหลังจากที่เจ้าหน้าที่ตำรวจเชิญตัวคนร้ายไปที่สถานีตำรวจและมีการพูดคุยสอบถามถึงสาเหตุของการกระทำความผิดนี้คนร้ายได้ให้ข้อมูลว่าปกติแล้วเขามีอาชีพเป็นวินมอเตอร์ไซค์รับจ้าง   แต่วันที่เขาก่อเหตุกระชากกระเป๋านั้นบังเอิญว่าเขาทะเลาะกับภรรยาของเขาเนื่องจากภรรยาของเขานั้นมักจะด่าทอเขาเป็นประจำว่าเขานั้นไม่หาเงิน   ทำให้เขาตัดสินใจที่จะประชดภรรยาด้วยการขับรถไปตะเวนตามท้องถนนและเมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุก็พบกระเป๋าของผู้เสียหายวางอยู่ข้างตัวจึงได้ตัดสินใจกระชากกระเป๋าดังกล่าว

   อย่างไรก็ตามเหตุการณ์ในครั้งนี้มีพยานหลักฐานอย่างชัดเจนดังนั้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสน. จักรวรรดิจึงได้มีการดำเนินคดีกับชายคนดังกล่าวตามกฎหมายต่อไป 

     อย่างไรก็ตามจะเห็นได้ว่าการก่อเหตุในครั้งนี้เพิ่งเป็นการก่อเหตุครั้งแรกและเงินที่ได้ไปนั้นก็มีแค่ 500 บาทซึ่งไม่คุ้มเลยดังนั้นต่อให้ทะเลาะเบาะแว้งกับคนในครอบครัวอย่างไรก็ไม่ควรที่จะประชดชีวิตตนเองด้วยการเปลี่ยนจากพลเมืองดีไปเป็นโจรเพราะเมื่อถูกตำรวจจับคุมขึ้นมาได้แล้วอนาคตที่มีอยู่นั้นก็ต้องดับวูบลง

 

สนับสนุนโดย.     ufa สล็อตแตกบ่อย