พ.ค. 06

ไปเที่ยวฮ่องกงดิสนีย์แลนด์กันเถอะ

ดิสนีย์แลนด์ยังคงเป็นสถานที่ท่องเที่ยวและสถานที่ที่หลายๆคนใฝ่ฝันอยากที่จะไปโดยเฉพาะเด็กแล้วนั้นถือว่าการที่ได้ไปเที่ยวดิสนีย์แลนด์นี่แหละคือสวรรค์ของพวกเด็กๆเลยทีเดียว

หรือแม้แต่ผู้ใหญ่บางคนก็มีความใฝ่ฝันเช่นเดียวกันแบบเด็กๆด้วย เพราะเมื่อทุกคนได้ไปเที่ยวยังสถานที่ที่สามารถทำให้ตัวเองนั้นรู้สึกกลับไปเป็นเด็กอีกครั้งก็จะทำให้รู้สึกมีความสุขและสนุกสนานไปกับสิ่งต่างๆเหล่านั้น ทำให้ดิสนีย์แลนด์ยังคงเป็นสถานที่เที่ยวยอดนิยมของเหล่านักท่องเที่ยวนั่นเอง

ดิสนีย์แลนด์มีการสร้างขึ้นในหลายๆประเทศประเทศที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวจำนวนมากในการไปเที่ยวนั้นก็คือฮ่องกงดิสนีย์แลนด์นั่นเอง เพราะการไปฮ่องกงนั้นถือว่าไปง่ายและสะดวกราคาตั๋วก็ไม่แพงและสามารถเดินทางได้ทั้งปีอีกด้วย ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์นั้นถือว่าเป็นสวนสนุกที่มีความยิ่งใหญ่มากๆและเป็นส่วนสนุกที่ใหญ่ที่สุดของฮ่องกงนั่นเอง และยังถือได้ว่าฮ่องกงนั้นได้รับรายได้จากการที่นักท่องเที่ยวมาเที่ยวที่ดิสนีย์แลนด์มูลค่ามากมายมหาศาลเลยทีเดียว

เนื่องจากเป็นสวนสนุกที่สามารถเดินทางได้ง่ายทำให้นักท่องเที่ยวเมื่อเดินทางมาเที่ยวฮ่องกงแล้วนั้นก็พลาดไม่ได้ที่จะแวะมาสวนสนุกแห่งนี้ และเหมือนได้ย้อยเวลากลับไปในวัยเด็กอีกครั้งด้วย ภายในสวนสนุกนั้นประกอบไปด้วยเครื่องเล่นมากมายและมีทั้งโซนสำหรับเด็กและผู้ใหญ่ด้วย เครื่องเล่นก็มีการแบ่งเป็นโซนต่างๆออกไปอีกยิบยิ่ย และโซนที่ได้รับความสนใจจากผู้ใหญ่อย่างมากก็คือโซน Toy Story เป็นโซนของการ์ตูนเรื่อง Toy Story ทั้งหมด

ทั้งการจัดโซนมุมถ่ายรูปจำลองให้เห็นว่าเรานั้นได้เหมือนมาอยู่บนโลกอีกใบหรือโลกของ Toy Story นั่นเอง และต้องบอกว่าโซนนี้ถือว่าจะไม่เหมาะกับเด็กๆเลย เพราเครื่องเล่นในโซนนี้นั้นเต็มไปด้วยด้วยเครื่องเล่นที่หวาดเสียวทั้งสิ้น ยกตัวอย่างเช่น เรือไวกิ้ง ที่ก็มีการตกแต่งให้เหมือนอยู่ในการ์ตูน Toy story เช่นกัน และเครื่องเล่นอย่างเรือไวกิ้งนั้นถือว่าเป็นเครื่องเล่นที่ได้รับความนิยมอย่างมากเพราะจะต้องมีการต่อแถวที่ยาวเหยียดเลยทีเดียว

แต่ด้วยตัวเรือที่มีการรับปริมาณคนได้มากทำให้เวลาในการรอคอยนั้นไม่ได้มากนักนั่นเอง และเครื่องเล่นหวาดเสียวที่ได้รับความนิยมอีกชนิดก็คือร่มชูชีพใน Toy Story เช่นเดียวกัน เป็นเครื่องเล่นที่ทุกคนขึ้นไปจะต้องร้องกรี๊ดออกมาทั้งผู้หญิงและผู้ชายนั่นเองเพราะมันมีทั้งความสนุกและความหวาดเสียวด้วย

นอกจากเครื่องเล่นหวาดเสียวก็มีเครื่องเล่นที่เบาให้เล่นด้วยเช่นกันคือชิงช้าสวรรค์โดยก็เป็นการจำลองจากการ์ตูน Toy Story เช่นกันนอกจากนี้ยังมีในส่วนของโซนอาหารด้วยให้นั่งพักหลังจากเล่นเครื่องเล่นในโซนนี้จนเหนื่อยนั่นเอง พูดเลยว่าถ้าหากมาเที่ยวฮ่องกงดิสนีย์แลนด์แล้วนั้นในส่วนของโซน Toy Story นั้นเป็นโซนที่ไม่ควรพลาดเลยทีเดียว

 

สนับสนุนโดย  เว็บพนันต่างประเทศ ถูกกฎหมาย